[Hướng dẫn] Đội Hình VIP - Bí Quyết Chiến Thắng Đỉnh Cao Trong Thế Giới Đấu Trường Cạnh Tranh

                                         "Đội Hình VIP - Bí Quyết Chiến Thắng Đỉnh Cao Trong Thế Giới Đấu Trường Cạnh Tranh"

   Trong thế giới đấu trường cạnh tranh cấp cao, Đội Hình VIP không chỉ là một tổ hợp tình tứ của những nhân tố then chốt, mà còn là bí quyết đặc sắc quyết định sự thành bại. Hãy cùng khám phá chi tiết từng thành viên để hiểu rõ hơn về sức mạnh và tầm ảnh hưởng mà họ mang lại.

   Bao Gồm những tướng sau : Ma - Giả Hủ, Ma - Quan Vũ, Thần - Triệu Vân, Thần Khương Duy, Ma - Tư Mã Ý 

Át chủ bài của đội hình : Ma - Giả Hủ, Ma - Quan Vũ

1. Ma Giả Hủ - Nghệ Thuật Khống Chế:

Ma Giả Hủ - Khống chế siêu cường,làm chủ mọi cuộc chơi

- Kỹ năng nộ: Kỹ năng ném độc gây Dame AOE - hiệu ứng buff cho bản thân tăng 30% Giảm sát thương nhận - 50% xác xuất khiến toàn địch bị bất động trong 2 hiệp - 33% xác xuất cướp 30 nộ của toàn địch .

- Kỹ năng bị động 1 : Đánh thường có xác xuất 56% khiến mục tiêu bị choáng trong 1 hiệp.

- Kỹ năng bị động 2 Khi Ma - Giả Hủ bị nhận sát thương từ tướng địch có 55% xác xuất tăng cho bản thân 63% sát thương trong 2 hiệp - 33% xác xuất khiến người tân công Giả Hủ bị mất 30 nộ.

=> Bộ kỹ năng gây khống chế và bất động siêu cường: có thể khiến tướng địch không khác gì bao cát chôn chân cho đồng mình spam chiêu vỗ liên tục vô mỏ tức mà không đáp trả được.

2. Ma Quan Vũ - Nguồn Sức Mạnh Tấn Công Không Lường Trước:

- Kỹ năng nộ: Tấn công 2 kẻ dịch có HP thấp nhất khiến địch phải chịu 300% sát thương kỹ năng và 200% sát thương công

 ( Với mục tiêu tướng địch có lượng HP cao hơn Quan Vũ có 100% khiến tướng địch bị choáng trong 2 hiệp - Với mục tiêu có tướng địch có lượng HP thấp hơn Quan Vũ sẽ phải chịu thêm 160% sát thương kỹ năng).

- Kỹ năng bị động 1: Đánh Thường mục tiêu yếu máu khiến mục tiêu phải nhận thêm 200% ST công.

- Kỹ năng bị động 2 : Tướng địch tử trận ngay lập tức Quan Vũ được lại 100 nộ kèm hiệu ứng tăng 30% sát thương trong 3 hiệp.

=> Càng đánh càng mạnh: Mang bộ kỹ năng gât sát thương cao, gặp địch yếu máu có khả năng spam chiêu liên tục bởi khả năng cướp nộ và tăng sát thương mỗi khi kết liễu kẻ địch.

3. Thần Khương Duy - Nguồn Hồi Phục và Buff Siêu Nhanh:

- Kỹ năng nộ : Gây 182% sát thương kỹ năng cho 4 tướng địch đồng thời Buff cho 4 tướng đồng minh 30% công, 30 tốc độ, 20% hiệu quả trị liệu nhận được trong 3 hiệp kèm hiệu ứng xóa toàn bộ khống chế của 4 tướng với xác xuất lên tới 50%.

- Kỹ năng bị động 1: Mỗi lần gây sát thương ngay lập tức hồi cho 3 tướng đồng minh có lượng HP thấp nhất bằng 400% công của Thần - Khương Duy.

- Kỹ năng bị động 2: Sau Khi tử trận ngay lập tức hồi HP cho toàn bộ tướng đồng minh bằng 400% công, duy trì trong 4 hiệp.

=> Khắc chế cứng của tướng khống chế, giúp cho team không bị sốc chết dễ dàng bỏi bộ kỹ năng trị liệu siêu việt.

4. Đánh Giá Tổng Hợp:

  - Sự kết hợp độc đáo giữa Thần và Ma tạo ra một đội hình mạch lạc sức mạnh đồng đều. Từ dame AOE và hiệu ứng khống chế và khóa chân mạnh của Ma - Giả Hủ tạo đất diễn cho Thần - Quan Vũ vị tướng có khả năng Gây được lượng sát thương khủng bố trong thời gian ngắn với khả năng gây thêm dame cho những mục tiêu gần hấp hối kèm với đó là hoàn lại nộ ngay lập tức khi mục tiêu bị kết liệu khiến cho team địch không khác gì bao cát di động, khi đã có cả lượng khống chế lẫn khả năng gây dame tuyệt vời thì không thể thiếu được trong tất cả đội hình nào cũng phải có đấy là khả năng Buff và trị liệu của Thần - Khương Duy giúp cho đội hình bền bỉ khi gặp những đối thủ khó nhằn để không bị sốc chết một cách dễ dàng, đây cũng là ác mộng của những tướng khống chế đó là có xác xuất 50% xóa toàn bộ khống chế cho 4 tướng địch nằm ở kỹ năng nộ.

Đây là đội hình bên mình đã nghiên cứu và đề xuất đáng đồng tiền bát gạo cho các lãnh chúa tham khảo.

Game