【Sự Kiện】 BÁO DANH BANG HỘI - BANG CHỦ BÁO DANH CẢ BANG NHẬN QUÀ

【Sự Kiện】 BÁO DANH BANG HỘI - BANG CHỦ BÁO DANH CẢ BANG NHẬN QUÀ 😍😍😍

🍁Bang Hội - Nơi tập hợp của các ae cùng chung chí hướng, cùng nhau xây dựng nên 1 tập thể lớn mạnh, cùng nhau chơi game mỗi ngày. Các Chúa Công có muốn cùng lập nên 1 bang hội khủng nhất, đoàn kết nhất 3Q Tí nị? Tham gia ngay Sự Kiện Bang Hội sau đây để nhận code chiến game (Code ngon luôn: bao gồm vé quay tướng xịn, mảnh tướng cam, đồng) cho bang của mình nhé.
======================
🕦 Thời gian: 25/01/2024 ~ 29/03/2024
🔰 CÁCH THAM GIA NHIỆM VỤ:
1️⃣ Bước 1: Bang chủ/Người diện bang Đăng bài báo danh bang tại group https://www.facebook.com/groups/3qtini bao gồm các thông tin sau + 1 tấm ảnh group chat của bang:
🔸 Tên Bang:
🔸 Server sẽ chơi:
🔸 Số lượng thành viên (tối đa 30 người):
kèm hastag #baodanhbanghoi
2️⃣ Bước 2: Các thành viên của bang CMT báo danh Tên Nhân Vật của mình dự định đặt trong game trong bài của bang chủ/người đại diện bang mình
3️⃣ Bước 3: Bài viết đạt đủ 20 Like và 30 CMT, các bang chủ vui lòng inbox gửi ảnh bài tham gia sự kiện kèm DOC thông tin ID trang nạp của từng thành viên cho fb Admin Tiểu Miêu (https://www.facebook.com/Admin3QTiNi) để nhận code bang (Code ngon luôn: bao gồm vé quay tướng xịn, mảnh tướng cam, đồng) .( Sau Khi Hết Sự Kiện admin sẽ rep hỗ trợ và gửi code tránh nhầm lẫn thông tin giữa các bang )

⛔️ Lưu ý:
- Vui lòng tham gia đúng theo các bước thể lệ.
- Mỗi bang có 20-30 thành viên là hợp lệ. Nếu 1 bang có quá đông người vui lòng chia thành 2 bang vì số thành viên tối đa của bang cấp 1 trong game là 30.
- Code sẽ được gửi tới các bang chủ sau 72h kể từ khi sự kiện kết thúc
- Bang Chủ khi đã báo danh đầy đủ và đúng yêu cầu khi nhắn tin về Fanpage Admin Tiểu Miêu vui lòng kèm theo Danh Sách ID Web Của Bang .
- Bang Chủ Phải Báo Danh Đầy Đủ ID WEB Trước 23:59 Ngày 29/03/2024 Báo sau thời gian yêu cầu Miêu sẽ không hỗ trợ và xử lý .
- Code sẽ được gửi tới các thành viên thông qua trang nạp khi Bang chủ hoàn thành nhiệm vụ và báo danh về page admin Tiểu Miêu: https://www.facebook.com/Admin3QTiNi vào lúc game OB
- Quyết định của BQT là quyết định cuối cùng.

Game